Tin tức - Sự kiện

Chúng tôi lỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị đầu ngành máy móc công nghiệp và đầu tư xây dựng.

Quá trình và mục tiêu tăng trưởng của VINACOMA.,JSC - VCMGROUP

Trải qua nhiều năm hoạt động, Vinacoma đã trở thảnh đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm máy móc xây dựng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng không chỉ về những dòng sản phẩm mà cả về chất lượng dịch vụ cũng như những chính sách dành cho khách hàng.
Xem thêm

Giải bóng giao hữu Bidv - Vinacoma - Viettinbank

Còn gì thú vị hơn sau những giờ làm việc căng thẳng chúng ta được vui chơi hết mình phải không nhỉ. Và giải bóng đá giao hữu của Vinacoma là chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên trong công ty.
Xem thêm

Hoạt động ngoại khóa chủ đề: Bùng nổ doanh số quý 4/2020

Sau những bộn bề của công việc, để giải tỏa những căng thẳng và thúc đẩy tinh thần làm việc của các cán bộ công nhân viên, tuần vừa qua Công ty cổ phần máy xây dựng Việt Nam Vinacoma được sự quan tâm của ban lãnh đạo đã tổ chức buổi du lịch ngoại khóa đầy ý nghĩa cho nhân viên công ty, giúp cho mọi người có phút giây thoải mái và dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Xem thêm

Những hình ảnh đẹp về giải marathon Viancoma

Giải marathon là một trong số những chương trình tổ chức để chào đón sinh nhật lần thứ 15 của công ty. Với sự góp mặt của tất cả các thành viên công ty, không khí của giải đấu trở nên sôi động hơn bao giờ hết
Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

Icon
Kobelco
Hitachi
sany
Sumitomo
Tanado
Samsung
0903 476 661