Máy móc xây dựng
Lĩnh vực Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc thiết bị xây dựng, Vinacoma đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước về lĩnh vực Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc xây dựng. Với mục tiêu chính là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phân phối thiết bị, máy móc xây dựng tại Việt Nam. Vinacoma cam kết phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn lao động và tuân thủ các luật định.

Với các sản phẩm đa dạng như: Máy móc thiết bị thi công (Máy xúc đào, máy ủi, xe lu, xe sàn gạt…); Xe tải và thiết bị khoan; Khoan cọc nhồi; Xe và thiết bị cẩu (Cẩu bánh xích, bánh lốp, xe cẩu tải…); Xe và Thiết bị khai khoáng mỏ.
 
Với phương châm: “Hợp tác cùng phát triển”, Vinacoma mong muốn được hợp tác kinh doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm nâng cao năng lực sản xuất từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng chung của các lĩnh vực kinh doanh khác trong công ty.
 
Các dịch vụ cung cấp về Máy móc thiết bị xây dựng:
1. Nhập khẩu máy móc thiết bị theo yêu cầu.
2. Nhận ủy thác Xuất nhập khẩu.
3. Dịch vụ ký gửi xe.
4. Vận tải Quốc tế và vận chuyển Thiết bị Nội địa.
5. Cung cấp phụ tùng chính hãng.
6. Cho thuê máy.
Với sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, chúng tôi tin rằng đây là lựa chọn hoàn hảo nhất bởi:
 - Chất lượng sản phầm được chúng tôi cam kết đúng như hình và video mô tả.
- Sản phẩm đã qua sử dụng đạt từ 80-95% so với máy mới tùy vào giá thành, năm sản xuất và đời máy mà bạn chọn.
- Cam kết hỗ trợ bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho máy.
- Cam kết đúng thương hiệu, hàng chính hãng 100%.
- Được kiểm tra hàng trước khi nhận. Đặc biệt khi ở bãi máy, được hoạt động thử và khắc phục khi xảy ra sự cố.
- Bảo hành MIỄN PHÍ trong thời gian bảo hành và tư vấn MIỄN PHÍ trọn đời khi sử dụng máy của công ty chúng tôi.
Vinacoma tin rằng với những ưu đãi trên đây sẽ đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đối tác khi hơp tác với công ty chúng tôi. Chúng tôi hi vọng trong tương lai công ty chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ để chăm sóc khách hàng và dối tác tốt hơn nữa. “Vinacoma – Sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình”.
Máy móc xây dựng

2020

Máy móc xây dựng

Lĩnh vực Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc thiết bị xây dựng Vinacoma đã và đang dần được khẳng định uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước.
Công Nghệ & TMĐT
Trong thời đại 4.0 với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực công nghệ, Vinacoma luôn hướng đến việc triển khai và thúc đẩy các dịch vụ Công nghệ Thương mại điện tử. Mục tiêu lâu dài của chúng tôi là phát triển mạnh tính chiến lược để hội nhập thương trường Quốc tế.
Với sự hội nhập và toàn cầu hóa trong hầu hết các lĩnh vực giữa nhiều quốc gia thì nhu cầu giao thương, mua bán, xúc tiến thương mại cùng sự phát triển của công nghệ ngày càng bùng nổ hơn nữa khi:
- Mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều đánh giá rất cao nhu cầu hợp tác mở rộng đối tác, khách hàng để việc kết nối thương mại xuất nhập khẩu trở nên trơn tru.
- Chiến lược PR Marketing có vài trò vô cùng quan trọng trong việc đẩy mạnh và phát triển dịch vụ. Chính vì vậy, đòi hỏi cá nhân, tổ chức phải biết nắm bắt cơ hội, nắm bắt công cụ nhằm đưa sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp mình ra thị trường trong nước và quốc tế.
Để thực hiện được điều đó, điều tiên quyết đó là việc đưa công nghệ thông tin và xúc tiến qua các Sàn giao dịch điện tử sẽ đem lại hiệu quả vô cùng lớn cho các doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp thông tin sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn với đối tác, khách hàng.

Trong nền kinh tế phát triển, hội nhập và toàn cầu hoá giữa các quốc qia vùng miền lãnh thổ, thì nhu cầu giao thương mua bán, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ là tất yếu và ngày càng bùng bổ mạnh mẽ hơn nữa:
Nhu cầu kết nối thương mại xuất nhập khẩu, hợp tác mở rộng đối tác khách hàng trên toàn thế giới ngày càng được mỗi quốc qia, mỗi cá nhân doanh nghiệp đánh giá cao.
Trong chiến lược thúc đẩy sự hiện diện thương mại mạnh mẽ như vậy thì cá nhân tổ chức nào biết nắm bắt cơ hội, nắm bắt công nghệ, công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc PR, marketing và đẩy mạnh sự hiện diện các sản phẩm dịch vụ và ngay chính các thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế
Để đáp ứng những nhu cầu đó thì việc đưa công nghệ thông tin, và xúc tiến qua các Sàn giao dịch điện tử sẽ đem lại hiệu quả vô cùng lớn cho các doanh nghiệp 

CÁC DỰ ÁN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – SÀN GIAO DỊCH MÁY MÓC THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN:
1. http://vinacoma.vn/ - Sàn giao dịch máy móc thiết bị trong nước
2. www.machinfo.com - Sàn giao dịch thiết bị máy móc quốc tế

Sàn Machinfo là một sàn giao dịch về lĩnh vực máy móc thiết bị xây dựng với những ưu thế dành cho cả người bán và người mua sản phẩm. Với giao diện dễ sử dụng, người bán và người mua có thể tiếp cận dễ dàng trên trang web của Machinfo:
- Đối với người mua: Người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà họ cần trên thanh công cụ ở phần đầu của trang web. Trang web đã có sản một số mục như: Máy nổi bật, Máy xây dựng, Danh sách đề xuất và Danh mục hàng đầu nên rất dễ dàng cho Người mua muốn tham khảo sản phẩm khác. 
- Đối với Người bán: Với hướng dẫn chi tiết, Người bán có thể làm theo từng bước và dễ dàng thực hiện lệnh với Người mua. Trong trang web của chúng tôi, có thể dễ dàng đăng sản phẩm để bán tại Machinfo.com.
Vinacoma tin rằng khi tung ra thị trường sàn giao dịch thiết bị máy móc quốc tế Machinfo, chúng tôi sẽ tiến gần hơn khi tiếp cận và đưa thông tin sản phẩm của mình với nhiều khách hàng và đối tác quốc tế để đem lại những lợi ích tốt nhất trong việc giao thương giữa các bên. 

Công Nghệ & TMĐT

2020

Công Nghệ & TMĐT

Triển khai và phát triển các dịch vụ Công nghệ Thương mại điện tử chuyên sâu là định hướng và mục tiên lâu dài của công ty.
Bất động sản
Vì bạn đang tham gia vào ngành kinh doanh bất động sản nên chúng tôi muốn bạn biết vì sao bất động sản lại được nhiều người quan tâm mua, đầu tư. Với góc độ là nhà đầu tư, nên hiểu về giá trị của bất động sản khác với các tài sản khác và tại sao nên đầu tư bất động sản:
 
Thứ nhất: nhà đất, chỗ ở liên quan đến tất cả mọi người. Là một trong ba nhu cầu thiết yếu: Ăn - mặc - ở - của mọi tầng lớp nhân dân.
 
Thứ hai: đất đai về cơ bản không sinh sôi thêm ra trong khi dân số, con người và nhu cầu ở, sinh hoạt, kinh doanh ngày càng tăng. Do vậy về lâu dài và chắc chắn thì đất đai ngày càng tăng giá.
 
Thứ ba: nhiều người thích đầu tư bất động sản vì đây là kênh đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính. Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng 20% số tiền đề mua tài sản trị giá 100% (ngân hàng cho vay đến 80% giá trị). Trên thế giới, ngân hàng cho vay đến 90% hoặc 100%. Như vậy chỉ cần tài sản tăng giá từ 10%- 20% nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận đến 100%.
 
Thứ tư: trong kênh đầu tư bất động sản nhà đầu tư có thể mua một tài sản với giá trị thấp hơn giá trị thực của nó (Ví dụ: Có thể mua được nhà đất trị giá 3 tỷ với giá 2 tỷ hoặc thậm chí 1,5 tỷ- cơ hội mua rẻ hơn so với giá thị trường tại cùng thời điểm đến 50%). Đó là sự khác nhau cơ bản giữa đầu tư Bất động sản và các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán. Điều đó có thật không? Có thật! Người bán bất động sản luôn có những lý do để bán rẻ hơn thị trường. Khi đó là cơ hội cho các nhà đầu tư.
 
Thứ năm: khi mua bất động sản nhà đầu tư có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để mua thêm tài sản khác, trong khi vẫn giữ và sử dụng tài sản bất động sản đó. Như vậy, nhà đầu tư ban đầu có một bất động sản, có thể dùng bất động sản này làm tài sản thế chấp để mua bất động sản thứ 2, dùng BĐS thứ 2 thế chấp mua BĐS thứ 3, thứ 4…
Bất động sản

2020

Bất động sản

Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng

Khách hàng tiêu biểu

Icon
Kobelco
Hitachi
sany
Sumitomo
Tanado
Samsung
0903 476 661